Uy tín - Tận tâm - Chu đáo

Thương hiệu: OEM | Apple Pencil 2, 

Giá

:

Khuyến Mại :
  • 👉Hỗ trợ 30 ngày đổi trả miễn phí nếu máy lỗi
  • 👉Bảo hành 6 tháng máy củ, 12 tháng máy mới
  • 👉Giảm 30% giá phụ kiện khi mua kèm máy
  • 👉Tặng đủ phụ kiện: cóc, cáp sạc & Dán cường lực
  • 👉Hỗ trợ vệ sinh máy, phần mềm trọn đời
  • 👉Giảm 10% chi phí sửa chữa, tối đa 300k

Apple Pencil 2 ( Gen 2 ) hoàn toàn mới.

- Hàng chính hãng 100% 

- Apple Pencil đặt tiêu chuẩn cho cách vẽ, ghi chú và đánh dấu tài liệu một cách trực quan, chính xác và huyền diệu. Và giờ đây Apple Pencil 2 ( Gen 2 ) mới có đầy đủ những trải nghiệm đó hơn bao giờ hết .Giờ đây, bạn có thể ghép nối , sạc không dây hay thay đổi các công cụ, như bút chì thành công cụ xóa, với thao tác nhấn đúp đơn giản.Hãy tiếp tục, tạo dấu ấn của bạn.

Thông số kĩ thuật
- Trọng lượng rất nhẹ: 20.7 g
- Kích thước: Dài 166 mm – Dày 8.9 mm
- Kết nối : Bluetooth
- Thiết bị tương thích: Dùng cho dòng iPad Pro
- Được thiết kế nhiều hơn nhưng đơn giản hơn.

Apple Pencil 2 ( Gen 2 ) mới gắn từ tính với một sự linh hoạt cho iPad Pro của bạn.Sau khi được kết nối , nó sẽ tự động ghép nối với thiết bị và sạc của bạn để bạn luôn sẵn sàng sử dụng. Có nhiều cách mới để tương tác chỉ cần nhấn đúp để thay đổi công cụ mà không làm gián đoạn ý tưởng của bạn.

Công nghệ cao cho nghê thuật cao hơn.
Apple Pencil 2 ( Gen 2 ) là hoàn hảo cho bất cứ khi nào cảm hứng của bạn . Sử dụng nó để ghi lại ghi chú, vẽ màu nước hoặc thiết kế tòa nhà tại chỗ. Có tất cả các loại ứng dụng trong App Store cho phép bạn làm được nhiều hơn với Apple Pencil 2 ( Gen 2 ). Dù bạn cần làm gì, Apple Pencil 2 ( Gen 2 ) rất dễ sử dụng.

Công nghệ tiên tiến cho tính lưu động tối đa.
Được đóng gói với công nghệ được thiết kế để sử dụng một cách hoàn toàn trực quan . Apple Pencil 2 ( Gen 2 ) với độ trễ không đáng kể và độ chính xác hoàn hảo của pixel.Nó giống như một công cụ vẽ và viết quen thuộc mà bạn luôn sử dụng

 

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH: BẢO HÀNH 6 Tháng 1 đổi 1 ( Qúy khách vui lòng giữ hộp và phụ kiện để được hỗ trợ đổi trả nhanh chóng )

TRỌNG PHÚ mobile ( UY TÍN - TẬN TÂM - CHU ĐÁO )

Cảm ơn quý khách đã ủng hộ !

 

ĐÁNH GIÁ - HỎI ĐÁP SẢN PHẨM