UY TÍN - TẬN TÂM - CHU ĐÁO

Bộ chuyển đổi chia 2 đầu Hoco LS28-ls29

Giá

:

72.000₫

150.000₫

-52%
Khuyến Mại :
  • ► Giá Khuyến mãi chỉ áp dụng mua hàng Online ship code tại nhà.
  • ► Ship Cod toàn quốc. Phí Ship HCM 19k, Tỉnh khác 29k.
  • ► Sản phẩm tốt, chất lượng cao, cam kết như hình.
  • ► Được kiểm tra hàng khi nhận.

Việc các thiết bị iPhone chỉ trang bị 1 cổng Lightning thì việc vừa sạc vừa sử dụng tai nghe là điều không thể. Một giải pháp hoàn hảo cho tín đồ iphone ngay lúc này chính là đầu chuyển Lightning Hoco LS29.

VỀ THIẾT KẾ

+ Đầu chuyển Lightning Hoco LS29 giúp người dùng iphone có thể thao tác cùng lúc việc vừa sạc vừa nghe tai phone, xóa bỏ mọi rào cản về thiết kế.

+ Thiết kế đầu chuyển Lightning Hoco LS29 được đánh giá là khá gọn gàng và cực kì nhỏ gọn.

+ Các chi tiết được gia công chính xác, không thừa, không thiếu hoạt động vô cùng ổn định, thậm chí khi người dùng mang ốp lưng dày cho smartphone.

+ Chất liệu hợp kim nhôm cùng các chi tiết được xử lý khá gọn gàng cũng mang đến tính thẩm mỹ cho thiết bị này.

 

VỀ TÍNH NĂNG

+ Người dùng chỉ cần cắm đầu của Lightning Hoco LS29 vào khe cắm trên smartphone, sau đó sử dụng đầu cắm tai nghe và thiết bị sạc trên 2 cổng được trang bị trên đầu chuyển.

+ Đầu chuyển Lightning Hoco LS29 cho chất lượng âm thanh khi cắm tai nghe hoàn toàn giống như cắm trực tiếp với độ nhạy âm

+ Âm thanh phát ra rõ ràng, ổn định, không có độ trễ, đảm bảo chất lượng.

+ Ngoài ra, nguồn sạc vào cũng vô cùng ổn định, tốc độ vẫn được duy trì như khi cắm trực tiếp, không làm nóng máy, không ảnh hưởng đến tuổi thọ pin.

 

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH: BẢO HÀNH 3 Tháng 1 đổi 1 ( Qúy khách vui lòng giữ hộp và phụ kiện để được hỗ trợ đổi trả nhanh chóng )

TRỌNG PHÚ mobile ( UY TÍN - TÂM - CHU ĐÁO )

Cảm ơn quý khách đã ủng hộ !

 

#trongphu #trongphumobile #hoco #hocols29 #bộchuyểnđổiâmthanhtivi #bánbộchuyểnđổiâmthanh #bộchuyểnđổiâmthanhchínhhãng #bộchuyểnđổiâmthanhcaocấp #bộchuyểnđổiâmthanhchoiphone #bộchuyểnđổiâmthanhgiábaonhiêu #bộchuyểnđổiâmthanhgiárẻ

ĐÁNH GIÁ - HỎI ĐÁP SẢN PHẨM

Sản phẩm liên quan