Cách kết nối camera yoosee với điện thoại

Các Bước Hướng Dẫn Cài Đặt Camera Yoosee trên điện thoại Android, IOS

Để tiến hành các bước cài đặt Camera Wifi Yoosee trước hết bạn phải cắm nguồn điện cho camera khởi động và tiến hành các bước cài đặt camera wifi không dây như sau:

Bước 1: Cắm nguồn và tải ứng dụng Yoosee

Sau khi cắm nguồn cho camera bạn tiến hành tải ứng dụng camera Yoosee trên điện thoại Android hoặc IOS

  • Nếu bạn cài đặt camera Yoosee trên điện thoại Samsung (hệ điều hành Android) thì tải ứng dụng Yoosee trên CH Play.
  • Nếu bạn cài đặt camera Yoosee trên điện thoại IPhone (hệ điều hành IOS) thì tải ứng dụng Yoosee trên App Store.

Bạn tìm App Yoosee bằng cách nhấn vào ô tìm kiếm gõ từ “Yoosee” và chọn ứng dụng có màu xanh như bên dưới hình mô tả và tiếp tục chọn biểu tượng có chữ cài đặt để tải ứng dụng về.

 

+ Sau khi hoàn tất bước tải ứng dụng camera Yoosee về máy xong, bạn nhấn vào biểu tượng có chữ “mở” hoặc ra màn hình chính của điện thoại để mở dúng dụng nhé!

 

Bước 2: Đăng Ký Tài Khoản Camera Yoosee

  • Mở ứng dụng lên bạn sẽ được giao diện như thế này và bạn chọn mục đăng ký để đăng ký tài khoản.

 

  • Tiếp đến bạn chọn khu vực trên cùng là Việt Nam và điền số điện đang ký vá chọn “lấy mã xác nhận”, sau đó hệ thống sẽ gửi một mã xác nhận lại cho bạn điền vào ô bên dưới số điện thoại. Tiếp đến, bạn cần nhập mật khẩu cho camera và nhấp vào ô “tôi đã đọc và đồng ý”. Cuối cùng là bấm vào biểu tượng đăng ký phía dưới là xong.

 

Bước 3: Đăng nhập tài khoản camera Yoosee

Sau khi đăng ký xong bạn trở về màn hình đăng nhập camera và chỉ cần điền các thông tin đăng nhập vừa đăng ký lúc nãy, chọn biểu tượng đăng nhập là xong.

 

Bước 4: Thêm camera Yoosee vào ứng dụng cài đặt camera

Sau khi đăng nhập thành công bạn sẽ thấy giao diện camera như thế này. Để thêm camera vào ứng dụng bạn nhấn vào dấu cộng trên màn hình để thêm thiết bị mới.

 

 

Lưu ý: vì camera Yoosee chỉ kết nối được mạng wifi 2.4GHz nên điện thoại bạn cần kết nối với mạng Wifi 2.4Ghz thì mới cài đặt camera Yoosee trên điện thoại thành công 100% được.

  • Bấm vào biểu tượng hình mã QR và quét mã QR trên camera để cài đặt

 

 

Bước 5: Cài đặt mạng wifi cho camera Yoosee

+ Sau khi quét mã thành công bạn tiến hành nhập mật khẩu wifi nhà bạn vào ô trống và nhấn Tiếp tục:

 

  • Tiếp tục chọn nghe thấy tiếng dudu (lưu ý nếu khi cắm nguồn vào bạn không nghe thấy tiếng dudu thì nên bấm nút Reset camera phía sau, ngay cổng nguồn để cài đặt lại camera yoosee nhé!

 

  • Khi chuyển qua màn hình này bạn sẽ đưa mã QR này vào trước mắt camera tầm 10cm để camera quét, đến khi nghe tiếng chuông leng keng là biết camera đã nhận được. Sau đó bạn bấm tiếp tục vào biểu tượng “nghe tiếng leng keng”

 

  • Tiếp tục đợi để camera Yoosee kết nối mạng Wifi.

 

Bước 6: Cấu hình cho camera Yoosee trên điện thoại

  • Đầu tiên bạn cần đặt tên cho camera, ví dụ camera đặt tại vị trí phòng khách, nhà bếp, hay cửa hàng thì bạn cứ đặt theo ý muốn để phân biệt camera và giám sát khu vực dễ dàng hơn.

 

  • Vậy là bạn đã cài đặt thành công chiếc camera Yoosee này rồi,

 

Bước 7: Xem camera trên điện thoại

Sau khi cài đặt camera thành công bạn sẽ được giao diện ứng dụng Yoosee như thế này, bạn chỉ cần bấm vào khung hình là có thể giám sát và điều chỉnh camera ngay rồi nhé.

 

Vậy là mình đã hướng dẫn cách cài đặt camera Yoosee trên Smartphone cho các bạn xong rồi. Ngoài ra, bạn cũng có thể xem thêm Video hướng dẫn cài đặt camera Yoosee trên điện thoại sau đây nhé!

 

Hướng Dẫn Cách Cài Đặt Lại Camera Yoosee trên điện thoại

 

 

Chủ đề Hot Chủ đề Hot

Viết bình luận

Bình luận

Hiện tại bài viết này chưa có bình luận.

Lên đầu trang
Trang chủ Danh mục Liên hệ Cửa hàng Giỏ hàng