UY TÍN - TẬN TÂM - CHU ĐÁO

Tai nghe Airpod 2 Rep 1:1 Chip Jerry đa điểm 370k

Giá

:

Khuyến Mại :
  • ► Giá Khuyến mãi chỉ áp dụng mua hàng Online ship code tại nhà.
  • ► Ship Cod toàn quốc. Phí Ship HCM 19k, Tỉnh khác 29k.
  • ► Sản phẩm tốt, chất lượng cao, cam kết như hình.
  • ► Được kiểm tra hàng khi nhận.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT Cam kết chất lượng New 100 %

Tai nghe Airpod : nút cảm ứng Tai nghe Airpod điều khiển cảm ứng có hộp sạc cho IPhone hay Android

Đặc điểm: Cải thiện trải nghiệm quý khách Tai Nghe AirPod còn được phủ lên một lớp chất liệu mới ở đầu mỗi tai nghe để giúp tai nghe bám trên tai người đeo hơn, như vậy như lớp phủ mặt kính mờ trên mặt lưng của dòng Pixel 3 mà Google đã đồ vật cho cái điện thoại của mình.

Tai nghe Airpod : mới nhất, cùng kích thước so có sản phẩm gốc, với phím cảm ứng và đèn báo hiển thị, chất lượng âm thanh lý tưởng, chức năng kích hoạt Siri, tự động phát động, ghép nối tự động

1) Kết nối có các vật dụng khác: Mở hộp sạc, tự động bật nguồn khi lấy tai nghe ra,Kết nối thuận tiện mang các trang bị IOS & Android,tương xứng có phần đông những trang bị điện thoại hỗ trợ Bluetooth, máy tính xách tay,máy tính bảng.

2) Chức năng cảm ứng của Tai Nghe Airpod: lúc mang cuộc gọi đến, chạm nhẹ vào tai nghe một lần để tư vấn / lúc nghe nhạc chạm nhẹ một lần phát / lâm thời ngừng nhạc, phát bài hát tiếp theo với hai lần bấm liên tục, chạm nhẹ 3 lần sẽ kích hoạt chức năng Siri.

3) Rà soát hiện trạng pin của hộp sạc của Tai Nghe Airpod : Khi bấm nút trên hộp sạc đèn báo hộp sạc nháy sáng 4 lần 100% pin,nháy 3 lần 75%,nháy 2 lần 50%,nháy một lần 25% pin, Sạc đầy sẽ hiển thị đèn màu xanh, giả dụ hết pin sẽ hiển thị màu đỏ.

4) Rà soát lượng điện trong tai nghe Airpod Nhấp vào công tắc hộp tai nghe lên đèn màu đỏ tức là cần sạc, ví như đèn với màu xanh dương, có nghĩa là bộ Tai Nghe Airpod sạc đầy

5) Hộp sạc Tai Nghe Airpod khi hộp sạc được sạc, đèn báo màu cam, khi đầy điện ánh sáng Tai Nghe Airpod sẽ chuyển sang màu xanh lá.

✔️Âm thanh Tai Nghe Airpod tốt, âm bass treb mid phần nhiều, nghe phì hợp mọi dòng nhạc

✔Thời lượng pin Tai Nghe Airpod tới hơn 2,5h nghe nhạc liên tục, thêm 8h trong khoảng dock sạc

✔️Chỉ mất 45p để sạc đầy cho Tai Nghe Airpod, thời gian chờ lên đến 140 giờ

Lưu ý: Tai Nghe Airpod của chúng tôi ko phải là bản gốc, tương tự nhưng hơi khác một chút, ví như bạn không thể chấp nhận, vui lòng chọn tậu 1 tai nghe khác trong shop mình nhé, xin cảm ơn! Tai Nghe Airpod bao gồm: 2 Tai Nghe Airpod (Chất lượng cao nhất một: một, nhưng KHÔNG phải 100% gốc) 1 Hộp sạc Tai Nghe Airpod 1 Cáp sạc USB Tai Nghe Airpod 1 chỉ dẫn tiêu dùng Tai Nghe Airpod

 

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH: - Bảo hành 3 tháng, 1 đổi 1 và sản phẩm còn nguyên vẹn (Quý khách vui lòng giữ lại hộp và phụ kiện để được đổi mới).

TRỌNG PHÚ mobile! (UY TÍN - TẬN TÂM - CHU ĐÁO) Cảm ơn quý khách đã ủng hộ!

#Trongphu #trongphumobile #giamgia #khuyenmai #tainghe #taingheapple #taingheiphone #tainghei12 #tainghei11 #tainghebluetooth #tainghejbl #tainghenhạc #tainghesamsung #taingheday #taingheipod #tainghe #taingheairpods #tainghe_airpods #taingheairpodschinhhang #taingheairpods1 #taingheairpods2 #taingheairpodsapple #hoangshop91 #taingheairpods_apple #tainghekhongday #tainghebluetooth #taingheairpodsgiare #taingheairpodsthongminh #airpodschinhhang #airpods1 #airpods2

ĐÁNH GIÁ - HỎI ĐÁP SẢN PHẨM

Sản phẩm liên quan