UY TÍN - TẬN TÂM - CHU ĐÁO

Kệ Nhẫn dán điện thoại xếp gọn

Thương hiệu: Chưa cập nhật |

Giá

:

14.000₫

30.000₫

-53%
Khuyến Mại :
  • ► Giá Khuyến mãi chỉ áp dụng mua hàng Online ship code tại nhà.
  • ► Ship Cod toàn quốc. Phí Ship HCM 19k, Tỉnh khác 29k.
  • ► Sản phẩm tốt, chất lượng cao, cam kết như hình.
  • ► Được kiểm tra hàng khi nhận.

1.Thông tin sản phẩm:

- Nhẹ và Mỏng: Toàn bộ phần thân của nhẫn ngón tay được đúc tỉ mỉ bằng hợp kim kẽm thông qua một số quy trình, bao gồm chà nhám, đánh bóng và mạ điện, để làm cho mỏng hơn và nhẹ hơn.

- Thân thiện với da và thoải mái: Mỗi góc của nhẫn ngón tay đều được mài nhẵn và đánh bóng để tạo cảm giác tay thoải mái và mượt mà.

- Giá đỡ mặt kính: Khi gắn vào điện thoại di động, hỗ trợ xoay 180 ° và vòng khóa có một chốt lò xo rỗng, nhờ đó có thể tạo ra lực cản để hỗ trợ ổn định hơn trên máy tính để bàn khi vòng khóa xoay.

- Phù hợp với Giá đỡ từ tính: Với các chức năng mạnh mẽ, vòng đeo ngón tay có một tấm sắt gắn sẵn, thích hợp để sử dụng với tất cả các giá đỡ từ tính. Mô tả sản phẩm: Nhẫn ngón tay trở thành một trợ lý cho việc lưu trữ cáp dữ liệu, tránh cáp dữ liệu vướng víu và cáp dữ liệu có thể dễ dàng được lắp vào nhẫn ngón tay để bảo quản thích hợp.

2.Chi tiết sản phẩm:

- Chất liệu: kim loại (hợp kim kẽm)

- Kích thước: đường kính 3,1cm và độ dày 3mm

- Gói hàng bao gồm: 1x giá đỡ nhẫn ngón tay

Lưu ý: 1. Do sự khác biệt giữa các màn hình khác nhau, hình ảnh có thể không phản ánh màu sắc thực tế của mặt hàng. Chúng tôi đảm bảo phong cách giống như trong hình ảnh. 2. Mong bạn thông cảm sản phẩm sai số đôi chút do đo lường thủ công khác nhau.

 

 

ĐÁNH GIÁ - HỎI ĐÁP SẢN PHẨM

Sản phẩm liên quan